โซเชียล Share0 Tweet

พบหลายอย่าง

Fairy Cat
พบหลายอย่าง

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 9 พ.ค.2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบภายในสำนักพระบิดา หลังจากวันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมาทีมงานหมอปลาบุกสำนักประหลาดในพื้นที่ อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ อ้างตัวเองว่าเป็นพระบิดาของทุกศาสดา

พบหลายอย่าง

โดยมีการประสานงานกับทางผู้ว่าราชการจังหวัดว่ามีผู้แอบอ้างว่า ตัวเองเป็นพระบิดาของทุกศาสนา สามารถรักษาโรคภัย และเป็นผู้ที่สร้างโลก สั่งสอนให้ลูกศิษย์ที่อยู่ในอาศรมกว่า 30 ชีวิตให้กินคราบเหงื่อไคลขี้ไคล ปัสสาวะ อุจจาระ น้ำลาย เสมหะของพระบิดาเพราะเป็นยารักษาโรคได้อย่างดี

พบหลายอย่าง

ในวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้ทำการบุกตรวจค้นพบว่าภายในสำนักมีโลง ศ พ อีกจำนวนหนึ่งร่วมทั้ง ศ พ เด็กด้วย โดยเพจหมอปลาช่วยด้วย  ได้ทำการไลฟ์สดขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบจุดแรกบริเวณด้านในสำนัก โ  ล ง ศ พ แก้วสีขาว มีดอกไม้ตั้งวางไว้ ทราบภายหลังว่าโ ล ง ศ พ ดังกล่าวเป็นร่างของแม่พระบิดา 

พบหลายอย่าง

ส่วนด้านหลังพบว่าเป็นเตียงนอนของพระบิดาอยู่ภายในมุ้งเขียว ด้านข้างมีโลงศพของลูกศิษย์ที่เคารพนับถือ โดยมีทั้งหมด 3 โลง และโลงของเด็กทารก 1 โลง ซึ่งเด็กที่ เ สี ย ชี วิ ต สาเหตุเกิดจากติดเชื้อในกระแสเลือดต้องรอให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์ว่าได้มีการติดเชื่อเพราะดื่มน้ำที่สกปรกในสำนักหรือไม่

พบหลายอย่าง

จากการสังเกตุโลง ศ พ ทุกโลงจะมีการเจาะท่อระบายน้ำเหลืองออกมาด้วย โดยในการไลฟ์สดจะบอกว่าการที่นำท่อต่อน้ำเหลืองลงไปในถังเพื่อเก็วไว้ให้ลูกศิษย์ทาหน้าเพื่อเป็นการรักษาโรคและจะทำให้หน้าผุดผ่อง ขณะที่บริเวรด้านนอกมีการโบกปูนคล้ายกับที่เก็บ ศ พ เมื่อเจ้าหน้าที่ทุบถึงกับผงะเมื่อเจอ ศ พ ด้านในส่งกลิ่น เ ห ม็ น เมื่อตรวจบริเวณรอบๆ ก็พบว่ามี  ศ พ เพิ่มขึ้นมาโดยในบ้านอีกสองหลังยังมี โล งศ พ อยู่ในบ้าน ส่วนทางด้านเจ้าสำนักผู้แอบอ้างเป็นพระบิดาถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปดำเนินคดีวันนี้นอกจากเจ้าหน้าที่แล้วแม้แต่ลูกศิษย์ที่เคยอยู่สำนักก็ไร้วี่แวว

พบหลายอย่าง

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก หมอปลาช่วยด้วย


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook