โซเชียล Share0 Tweet

เพื่อนปอ บอกอีกอย่าง

Fairy Cat
เพื่อนปอ บอกอีกอย่าง

จากการแถลงข่าว เปิดโปงขบวนการคดีแตงโม ที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เรียกร้องให้พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติดำเนินการลงโทษผู้ใต้บังคับัญชาที่เกี่ยวข้องกับคดี  เนื่องจากมีหลักฐาน ตำรวจและแพทย์ออกมายยอมรับ สร้างหลักฐานเท็จ 

เพื่อนปอ บอกอีกอย่าง

นายอัจฉริยะ กล่าวว่า ตนเองมีพยานสำคัญ แต่ไม่มีอำนาจและตำรวจยังไม่เคยเรียกมาสอบเลย ซึ่งขอดูความเคลื่อนไหวของ ผบ.ตร. จะดำเนินการอย่างไร หากไม่คืบหน้า พรุ่งนี้จะไปแจ้งความที่บก.ปปป.และหากภายใน 4 วัน ยังไม่มีการตั้งคณะทำงานใหม่ หรือ โยกย้าย 4 นายตำรวจ โดยจะมีคนสำคัญไปพบนายกรัฐมนตรี แน่นอน 

เพื่อนปอ บอกอีกอย่าง

ส่วนที่อัยการนนทบุรี ตีสำนวนกลับให้ตำรวจสอบสวนเพิ่ม เนื่องจากเป็นสำนวนที่ห่วย และที่มีคนบอกว่าคดีนี้ ไม่สามารถเปลี่ยนจากประมาท เป็นฆาตกรรมได้นั้น หากพบหลักฐานใหม่ ก็สามารถออกหมายจับคดีฆาตกรรมและอำพราง  ยืนยันแตงโมไม่ได้ตกเรือตามเวลาที่ตำรวจแถลงข่าวก่อนหน้านี้ เพราะคลิปวีดีโอไม่สามารถระบุได้ว่า เงาบนเรือเป็นใคร

เพื่อนปอ บอกอีกอย่าง

แผนประทุษกรรมเหล่านี้เกิดขึ้นตอนหลังก่อเหตุแล้ว ไม่มีการวางแผนฆาตกรรมล่วงหน้า พร้อมตั้งข้อสังเกตุกระติก มีการนัดรถมารับเวลา 22.45 น. แต่แตงโมเสียชีวิต22.34.10 น. มองว่า ทำไมกระติก กลับเวลานี้ ห่างกันแค่ 10 กว่านาที

เพื่อนปอ บอกอีกอย่าง

แตงโม อาจจะไปขัดใจใคร ทำให้โมโหหรือไม่ ขณะเดียวกันทั้งแพทย์นิติเวช และ แพทย์หญิงคุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์  ก็ออกมายืนยันแล้วว่าแตงโม ไม่สามารถตกท้ายเรือได้ ที่สำคัญทางบริษัทเรือจากต่างประเทศจะดำเนินการฟ้องสำนักงานตำรวจแห่งชาติด้วย ทำให้เสียหาย เพราะบริษัทมีการออกแบบเรือ ในลักษณะหากมีคนหรือวัตถุ ไม่ว่าจะตกจากด้านหน้าหรือท้ายเรือท้าย ก็จะพ้นจากใบพัดเรือ 

เพื่อนปอ บอกอีกอย่าง

ด้าน ตี๋ เพื่อนของปอ กล่าวว่า เคยพูดคุยกับปอ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งมีตำรวจรับงานจริง ระดับ พล.ต.ต.ให้คำปรึกษา ส่วนประเด็นแตงโม ปัสสาวะท้ายเรือ ไม่เป็นความจริง มีการวางแผนกัน แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดต่อสาธารณะได้ 

ขอบคุณ คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook