โซเชียล Share0 Tweet

ไม่ได้รับงาน

kanyarat
ไม่ได้รับงาน

หลังจากที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้แถลงข่าวเปิดหลักฐานทวงคืนความยุติธรรมให้แตงโม นิดา ถึงขบวนการสร้างพยานหลักฐานเท็จ รวมถึงคลิปเสียงเจ้าหน้าที่ตำรวจยอมรับกับหมอนิติเวช ว่ามีการทำหลักฐานแตงโมขึ้นมาจริง เมื่อวันที่ 9 พ.ค. 65 ที่ผ่านมานั้น

ไม่ได้รับงาน

 

ล่าสุด(10 พ.ค. 65) นายอัจฉริยะ ได้ไปออกรายการโหนกระแส ที่ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย เพื่อให้สัมภาษณ์ถึงคดีการเสียชีวิตของแตงโม โดยช่วงหนึ่ง นายอัจฉริยะได้กล่าวพาดพิงคนบนเรือและกระติก อดีตผู้จัดการส่วนตัวของแตงโมในประเด็นรับงาน

ไม่ได้รับงาน

 

ทำให้กระติกได้โทรศัพท์เข้ามาในรายการ ผ่านโทรศัทพ์หนุ่ม กรรชัย ทันที ก่อนกที่จะชี้แจงว่า "เรื่องรับงานไม่มีแน่นอน ขอให้หยุดพูดซะที ส่วนเรื่อง ยู ด ริ ง ค์ ไ อ ไ ด ร ฟ์ ประเด็นนี้ติกนั่งเรือและคุยกับแฟนตลอด

ไม่ได้รับงาน

 

แฟนไม่อยากให้ ขั บ ร ถ เอง จึงเรียกยูดริงค์ แต่เวลาไม่ทันกัน จึงยกเลิกไปและส่งไปบอกแฟน เพราะเวลาไม่ตรงกัน โดยหลักฐานตรงนี้ส่งให้ตำรวจไปหมดแล้ว บางคนมาพูดทำให้เสียหาย ไม่ใช่เรื่องดี จึงอยากชี้แจงตรงนี้ ขออย่ามากล่าวหา โดยเฉพาะในประเด็น ยู ด ริ ง ค์ ไ อ ไ ด ร ฟ์ ทำไมเวลาไม่ตรงกัน ถ้าไม่รู้ก็ไม่ควรพูดอะไร"

ไม่ได้รับงาน

 

ด้านนายอัจฉริยะ ชี้แจงว่า ไม่ได้พูดในประเด็นรับงาน แค่พูดว่าทำงาน ทำให้กระติก ส ว น กลับทันทีว่า พูดแน่นอน โดยพูดก่อนรายการเบรกโฆษณา ทำให้นายอัจฉริยะตอบกลับว่า แค่ตั้งข้อสังเกตเท่านั้น บอกแค่ว่าทำงาน ถ้าเสียหายก็ ฟ้ อ ง เอา ถึง ฟ้ อ ง ก็หลุด ฟ้ อ ง เช้าเย็นก็หลุดแล้ว

ไม่ได้รับงาน

 

ขอบคุณ โหนกระแส


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook