โซเชียล Share0 Tweet

ปอ ตนุภัทร ยอมรับ

Petch Jarm
ปอ ตนุภัทร ยอมรับ

เพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้ออกมาอัปเดตถึงคนบนเรือ กรณีที่ แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทจน เ สี ย ชีวิต ที่ทางเจ้าหน้าที่สถาบันนิติเวชวิทยา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยืนยันว่า ตรวจพบสารกลุ่มเบนโซไดอาซิปินส์ ชนิด Alprazolam (อัลปราโซแลม) หรือ ย า เ สี ย สาว อยู่ในร่างกายหนึ่งในพยานที่อยู่บนเรือนั้น

ปอ ตนุภัทร ยอมรับ

โดยได้ระบุข้อความว่า "กรณี พันตำรวจโทกีรป กฤตธีรานนท์ เลขาฯ ผู้ตรวจการแผ่นดิน เปิดเผย ผลการตรวจ เ ลื อ ด พยานบุคคลในเรือ คดีดาราสาว แตงโม นิดา ว่าพบสารกลุ่มเบนโซไดอาซิปินส์ ชนิด Alprazolam หรือ ย า เ สี ย สาว จำนวน 1 ราย

ปอ ตนุภัทร ยอมรับ

ล่าสุด กรรชัย เปิดเผยว่า ปอ ตนุภัทร ยอมรับ ว่าเป็นตนเองที่ตรวจพบ ย า Alprazolam ซึ่ง ย า ที่ใช้เป็น ย า Alprazolam ขนาด 0.5 มิลลิกรัม โดยได้มาจากคลินิกแห่งหนึ่ง อ้างว่า กิน ย า เพื่อแก้เครียด แต่กินหลังเกิดเหตุ

ปอ ตนุภัทร ยอมรับ

ปอ บอกว่า เครียด จึงให้คนไปเอา ย า มา ซึ่งไปนำ ย า จากคลินิกแห่งหนึ่ง โดยลูกน้องไปเอามาให้ เป็นการกินหลังเหตุการณ์บนเรือเกิดขึ้น ก่อนไปตรวจสอบ เ ลื อ ด ในร่างกายและเจอสารตัวนี้ เป็น ย า Alprazolam ใช้ไป 0.5 มิลลิกรัม กินเพื่อแก้เครียด"

ปอ ตนุภัทร ยอมรับ

นอกจากนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังเสริมอีกว่า ต้องรอออกมาเช็กอีกทีนึงด้วยนะ ต้องบอกตรง ๆ ว่ามันก็เป็นในมุมของเขาที่พูดออกมาได้ แต่ข้อเท็จจริงมันคืออะไร ก็ต้องไปดูอีกทีนึง

ปอ ตนุภัทร ยอมรับ

 

ขอบคุณ

สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook