โซเชียล Share0 Tweet

รอปล่อยแชท

Fairy Cat
รอปล่อยแชท

ก่อนหน้านี้ พ.อ.นพ. ธวัชชัย กาญจนรินทร์ อดีตศัลยแพทย์โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ก็ไม่ได้เคลื่อนไหวอะไรมากนัก แต่พอได้ไปรู้ความจริงบางอย่างในคดีของ แตงโม เข้า ก็เลยอยู่เฉยไม่ได้ พร้อมประกาศสู้สุดตัวจนกว่าความจริงในเรื่องนี้จะปรากฏ

รอปล่อยแชท

ทำให้เจ้าตัวจัดหนักจัดเต็ม แบบไม่เกรงใจใคร เพื่อตีแผ่ความจริงของบาดแผลบนร่างของแตงโม ในฐานะแพทย์ที่ทำงานด้านนี้มานานหลายสิบปี เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา พ.อ.นพ. ธวัชชัย ก็ได้โพสต์เรื่องราวลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งทำเอาหลายคนที่ได้อ่านมีสะดุ้ง

รอปล่อยแชท

เพราะโพสต์นี้ อดีตศัลยแพทย์ดูจะเดือดดาลสุดๆ มีการใช้ถ้อยคำที่รุนแรงกว่าปกติมาก ขนาดที่เจ้าตัวยังต้องทิ้งท้ายโพสต์ว่าขอโทษด้วยที่ใช้ถ้อยคำรุนแรงแต่ได้เห็นคลิปการทดลองเรื่องบาดแผลของแตงโมก็ถึงกับฟิวส์ขาดเลยทีเดียว พร้อมยังได้ลงรูปซึ่งเป็นแชทๆหนึ่งที่มีการพูดคุยเกี่ยวกับการทดลองดังกล่าว ซึ่งในแชทนั้นปรากฏคลิปวีดีโอด้วย

รอปล่อยแชท

ต่อมา พล.ต.ต.สุพิไชย ลิ่มศิวะวงศ์ ผบก.นิติเวช รพ.ตร. ได้ออกมายืนยันแล้วว่าแชทและคลิปดังกล่าวที่ พ.อ.นพ. ธวัชชัย นำออกมาเผยแพร่คือของจริง พร้อมกับได้เอ่ยถึง พ.อ.นพ. ธวัชชัย ด้วยการเรียกว่าอาจารย์ โดยบอกว่า "อาจารย์ (พ.อ.นพ. ธวัชชัย) เป็นคนมีความรู้สูง ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามที่ท่านว่า ยอมรับว่าท่านเป็นคนเก่ง แต่ได้ข้อมูลที่อาจารย์ได้มาคลาดเคลื่อน" 

รอปล่อยแชท

อย่างไรก็ตามมีความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับ พ.อ.นพ. ธวัชชัย จากเพจ ผู้สื่อข่าว นครบาล อนุสรณ์ ปรีชาเดช ซึ่งมีการระบุว่า "อัจฉริยะ ได้พูดคุยกับ พ.อ.นพ. ธวัชชัย กาญจนรินทร์ อดีตศัลยแพทย์ รพ.พระมงกุฎเกล้า คุณพ่อ นิ้ง โสภิดา เจ้าของแชท ทราบว่าเจ้าตัวเตรียมจะออกมาเปิดข้อมูลทั้งหมด ยืนยันว่ายังมีแชทอีกจำนวนมาก และพร้อมจะเปิดตัวเป็นพยานหากมีการร้องขอ"

รอปล่อยแชท
รอปล่อยแชท
รอปล่อยแชท

 

ขอบคุณ Tavatchai Kanchanarin


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook