โซเชียล Share0 Tweet

รถ พ่อ ปารีณา

Fairy Cat
รถ พ่อ ปารีณา

วานนี้ (11 พ.ค. 65) เหตุเกิดที่บ้านพัก ภายในเขาสนฟาร์ม ต. ท่าเคย อ. สวนผึ้ง จ. ราชบุรี ของนายทวี ไกรคุปต์ บิดาของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ หลังได้รับรายงานว่า มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน บุกเข้ามางัดรถจำนวน 2 คัน ภายในบริเวณบ้านพักเขาสนฟาร์ม เลขที่ 22 ม. 9 ต.ท่าเคย อ.สวนผึ้ง ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

รถ พ่อ ปารีณา

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบ รถยนต์ ยี่ห้อเบนซ์  E300 สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 6 กว 2384 กทม มีร่องรอยการถูกงัดบริเวณกระโปรงด้านหน้ารถฝั่งซ้าย จนได้รับความเสียหาย ห่างกันไปอีกประมาณ 10 เมตร พบรถไถยี่ห้อ ฮีโน่ สีส้ม เกียร์รถและเครื่องยนต์ท้ายถูกขโมยหายไป

รถ พ่อ ปารีณา

เมื่อสอบถามคนงานในฟาร์ม ซึ่งนอนพักอยู่ใกล้บ้านพักของนายทวี ทราบว่า  เมื่อช่วงเช้า คนงานได้เข้ามาเลี้ยงสัตว์บริเวณใกล้บ้านพักของ นายทวี และพบเห็นรถเบนซ์ของ นายทวี เหมือนมีรอยงัดจึงรีบโทรแจ้งให้นายทวีทราบ เพื่อเข้ามาตรวจสอบ

รถ พ่อ ปารีณา

ด้านนายทวี กล่าวว่า เมื่อวานก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับรถยนต์ กระบะ ออกไปทำธุระ และจอดรถเบนซ์ไว้บ้านหลังเกิดเหตุ โดยเมื่อคืนไม่ได้กลับมานอนที่บ้านพักหลังเกิดเหตุ จนมีคนงานโทรมาบอกว่า รถเบนซ์ของตนถูกคนร้ายเข้ามางัด จนได้รับความเสียหาย

รถ พ่อ ปารีณา

ตนจึงรีบเดินทางมาดูพบว่า คนร้ายได้งัดกระโปรงหน้ารถเบนซ์ และได้ถอดเอาเกียร์และชุดเครื่องยนต์ท้ายรถไถไป จึงรีบแจ้งความ สภ.สวนผึ้ง เพื่อให้ลงพื้นที่มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ คาคว่า คนร้ายน่าจะมีหลายคน ส่วนมูลค่าความเสียหายกว่า 2.8 แสนบาท

รถ พ่อ ปารีณา

เบื้องต้น ร.ต.ท.พงศกร กุศลอภิบาล รอว สว.(สอบสวน) สภ.สวนผึ้ง ได้ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยได้ทำบันทึกที่เกิดเหตุ ก่อนจะให้จทน.ชุดพิสูจน์หลักฐาน เข้าเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และให้จนท.ชุดสืบสวน สภ.สวนผึ้ง ลงสืบข่าวในพื้นที่ และไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณตามเส้นทางต่างๆ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

ขอบคุณ คมชัดลึก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook