โซเชียล Share0 Tweet

หลุดพูดบางอย่าง

Fairy Cat
หลุดพูดบางอย่าง

เสี่ยสมพงษ์ ผู้พบร่างของนักแสดงสาว ผู้ล่วงลับ แตงโม นิดา เป็นคนแรก ยังโดนจับผิดไม่หยุด ล่าสุดชาวเน็ตขุดคลิปขณะให้สัมภาษณ์ เหมือนมีการหลุดพูดบางอย่างออกมา ที่ไม่ตรงกับที่พูดตอนแรก

หลุดพูดบางอย่าง

 

โดย เสี่ยสมพงษ์ หรือ นายสมพงษ์ สุนทรพรวาที อายุ 65 ปี กรรมการผู้จัดการบริษัท บางกอกโรลเลอร์ จำกัด ย่านมหาชัย ที่เป็นผู้พบร่าง ของ แตงโม ลอยขึ้นมาบนน้ำเป็นคนแรก ก่อนหน้านี้มีชาวเน็ต ได้ตั้งข้อสังสัย จับผิดขึ้นมา ซึ่งมีด้วยกันหลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็นการที่เจ้าตัวนับถือศาสนาคริตส์ แต่ทำไมถึงนั่งสมาธิ เพราะแตงโมเองก็นับถือศาสนาคริตส์เช่นเดียวกัน 

หลุดพูดบางอย่าง

 

นอกจากนี้ยังมีการตั้งข้อสังเกตอีกว่า เสี่ยสมพงษ์ ให้สัมภาษณ์ข้อมูลไม่เหมือนกันเลยในแต่ละสื่อ ที่สำคัญเลยคือมีคนฟังเสียง เสี่ยสมพงษ์ แล้วมองว่าเหมือนเสียงในคลิปที่มีการพูดว่า "เอาเพื่อนมานี่" ข้อมูลเหล่านี้เป็นแค่การตั้งข้อสงสัยของชาวเน็ตเท่านั้น

หลุดพูดบางอย่าง

 

แน่นอนว่า เรื่องราวดังกล่าวก็ยังไม่ทันจะได้คลี่คลายให้หายสงสัย ชาวเน็ตก็มีการจับพิรุธอีกครั้ง โดยล่าสุด คือขณะที่ เสี่ยสมพงษ์ ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนหลังจากพบร่างของแตงโม ตอนที่นักข่าวถามว่า ใช้เชือกดึงร่างแตงโมไว้ใช่ไหม เสี่ยสมพงษ์ ก็ตอบกลับมาว่า ไม่ๆผมใช้มือจับเชือก สักพักก็อึกๆอักๆ ก่อนจะรีบแก้ว่า ใช้มือจับเสื้อ นอกจากนี้ชาวเน็ตยังสงสัยอีกว่า ทำไมลงน้ำไปเพียงแค่ 15 นาที ก็เจอร่างแล้ว ทั้งที่จุดนั้นกู้ภัยปูพรมหามาตลอด

หลุดพูดบางอย่าง

นอกจากนี้ยังมีอีกคลิปหนึ่งที่ เสี่ยสมพงษ์ พูดกับสื่อมวลชน ทำนองเหมือนสนิทสนมและรู้จักกับสาวแตงโมมาก่อน โดยเสี่ยสมพงษ์ พูดประมาณว่า ที่เจอร่าง แตงโม อาจจะเป็นเพราะแตงโมอยากนั่งเรือผม อย่างไรก็ตามยังมีข้อสันนิษฐานของชาวเน็ตอีกว่า เสี่ยก็เป็นคนเล่นเรือ อาจจะสนิทหรือรู้จักกับไฮโซปอหรือไม่ เพราะเป็นกลุ่มคนเล่นเรือเหมือนกัน

หลุดพูดบางอย่าง
หลุดพูดบางอย่าง
หลุดพูดบางอย่าง

 

ขอบคุณ mood..d


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook